7 kênh Youtube học tiếng Anh cho thiếu nhi hay và hấp dẫn nhất

Bùi Thị Hương
Thứ Sáu, 29/01/2021

Những kênh youtube với các bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn, giai điệu sôi nổi chắc hẳn rất quen thuộc với các bạn nhỏ. Vừa là hình thức giải trí sáng tạo, vừa lồng ghép bài học về ngôn ngữ, toán học và cuộc sống cho những năm đầu đời của trẻ. Dưới đây là 7 kênh youtube chuyên về các bài nhạc thiếu nhi cho trẻ dưới 6 tuổi mà mình tổng hợp được. Trong khi nhâm nhi hát và nhảy theo, trẻ sẽ học tiếng Anh tốt hơn và cũng học được thêm nhiều điều đấy!

  1. Cocomelon – Nursery Rhymes

Được biết đến trước đây với tên ABCkidTV, Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với những bài đồng dao truyền thống cùng các bài nhạc thiếu nhi hấp dẫn. Tính đến tháng 7/2020, đây là kênh youtube có lượt xem nhiều nhất ở Mỹ và nhiều thứ 2 trên thế giới. Các video dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, giúp trẻ tìm hiểu về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học vô số bài hát hay.

  1. Pinkfong! Kids’ Songs & Stories

Sở hữu bài hát nổi tiếng “Baby Shark” với video vũ đạo có hơn 6 tỷ lượt xem, Pinkfong là kênh giáo dục đem đến các chương trình mang màu sắc tươi sáng, những câu chuyện hấp dẫn, các bài hát và điệu múa được thể hiện bởi chú cáo hồng tên là “Pinkfong”.

  1. Chu Chu TV Nursery Rhymes & Kids

Kênh được thiết kế để thu hút trẻ em thông qua một loạt bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật của Chu Chu sẽ dạy trẻ về những bài đồng dao, màu sắc, số học và quan trọng hơn là những bào học đạo đức tốt đẹp.

  1. Super Simple Songs – Kids Songs

Cuộc phiêu lưu âm nhạc trong những vần điệu sôi nổi, đơn giản. Kênh kết hợp phim hoạt hình, múa rối và live action đem đến các bài hát kích thích trẻ vận động, nhảy và hát theo.

  1. Little Babybum – Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh youtube chứa các giai điệu mẫu giáo hay nhất cho trẻ em trên thế giới đi kèm hoạt hình 3D tuyệt đẹp. Luôn có các video đăng mới hàng tuần và các danh sách tổng hợp cho trẻ dễ theo dõi.

  1. Dave and Ava – Nursery Rhymes and Baby Songs

Dave and Ava Nursery Rhymes là loạt phim hoạt hình được phát triển đặc biệt dành cho trẻ từ 1-6 tuổi. Mỗi tập phim có Dave, cậu bé hoá trang thành một chú cún, và Ava – cô bé hoá trang thành một chú mèo con cũng những người bạn của họ. Dave và Ava đem đến khoảng thời gian giải trí trong khi dạy cho trẻ nhiều kỹ năng bổ ích như bảng chữ cái, số học, các bài hát thiếu nhi,…

  1. Kachy TV Nursery Rhymes

Được trình chiếu dưới dạng hoạt hình gồm nhiều bài hát mẫu giáo cổ điển dành cho giáo dục sớm. Kênh rất hữu ích cho trẻ mẫu giáo, giáo viên hay cha mẹ. Mỗi tuần đều có video mới do các nhân vật hoạt hình 3D đầy màu sắc đem đến những ca từ sống động.

Viết bình luận của bạn
icon icon icon