Bimyou Ni Kotonaru Ruigi No Nihongo – Sách về Từ gần nghĩa trong tiếng Nhật

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
95.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Sử dụng từ sai ngữ cảnh là một lỗi mà rất nhiều người học tiếng Nhật thường xuyên mắc phải. Sở dĩ có lỗi  này là do chúng ta có thói quen dò từ theo nghĩa tiếng Việt rồi chọn đại một trong số những từ tiếng Nhật cảm thấy “dễ nói” đem ra sử dụng. Cũng như tiếng Việt, tiếng Nhật có rất nhiều từ đồng nghĩa. Vì thế, việc sử dụng từ vựng mà không nắm rõ ngữ cảnh sẽ gây ra nhiều rắc rối không đáng có.

               Thế nên việc chúng ta cần làm đó là thay đổi cách học từ vựng ngay từ bây giờ. Học nghĩa thôi chưa đủ, chúng ta cần học cả ngữ cảnh sử dụng chúng. Quyển類義の日本語 ra đời nhằm đáp ứng mục đích “học vận dụng” này. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu tra cứu hữu ích cho những ai đang gặp rắc rối với những cặp từ đồng nghĩa trong tiếng Nhật.

Quyển類義の日本語 có những ưu điểm như sau;

 • Sách đóng vai trò như một quyển từ điển tra cứu từ đồng nghĩa. Gồm đa dạng các chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như chủ đề 日常生活で表現が豊かになる gồm 30 cặp từ đồng nghĩa thường sử dụng trong đời sống hằng ngày như  一時雨 và ときどき雨. Hay như  chủ đề 政治・国際ニュースがみるみるかわるようになるgồm 15 cặp từ về chủ đề chính trị như 国会儀員 và 代議士.  Quyển sách bao gồm nhiều chủ đề phong phú và gần gũi với đời sống được trình bày một cách rõ ràng, logic, giúp người học dễ dàng tra cứu và tìm hiểu.

 • Về nội dung, sách đưa ra những điểm khác nhau về cách sử dụng giữa các cặp từ đồng nghĩa. Ngoài ra, còn giải thích chi tiết hơn về nghĩa và bối cảnh sử dụng của từng từ. Từ đó, có thể vận dụng đúng từ, đúng bối cảnh giao tiếp. Sách được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên nếu biết vận dụng tốt, đây cũng là một giáo trình giúp chúng ta rèn luyện thêm khả năng đọc hiểu của bản thân.

Những ai có niềm đam mê với tiếng Nhật và mong muốn sử dụng tiếng Nhật đúng ngữ cảnh, hay đơn thuần muốn tăng vốn từ vựng của mình thì quyển類義の日本語 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hi vọng quyển sách này sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích và chính xác cho những bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

   icon icon icon