Bunpou Lisuningu 99 Waaku Shiito- Mastering Japanese by Ear Bunpou Listening 99 Worksheet (Sách+CD)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
105.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

MASTERING JAPANESE BY EAR] – 99 BÀI NGHE TIẾNG NHẬT TỪ NHẬP MÔN!

Các bạn học mấy bài đầu N5 (Độ 1-2-3 bài gì đấy của Minna No Nihongo Sơ cấp 1 chẳng hạn) toàn than vãn sao mà ít tài liệu nghe quá, trong khi em muốn trau dồi khả năng nghe ngay và luôn.

Nhu cầu chính đáng cực kỳ nhỉ! Ở Sơ cấp ngữ pháp ko quá nhiều, mà lại không bị khó quá. Cho nên thời gian dành cho ngữ pháp có thể tém tém lại 1 tý, nhường chỗ cho luyện nghe.

Đó là còn chưa kể đến việc NGHE phải là đặt lên số 1, đầu tiên, trước tất cả các kỹ năng khác. Đơn giản vì nó KHÓ, và KHÔNG LỐI TẮT.

Ad tiếp tục giới thiệu 1 sách nghe bổ trợ dành cho các bạn từ N5 nhé. (Từ giới thiệu tên tuổi có thể “quất” đươc luôn, không phải chờ đợi học được ít nhiều gì cả!)

Sách nghe đa phần là trắc nghiệm, xíu xíu là tự luận nên có thể coi như 1 trò giải trí lúc học từ vựng hay ngữ pháp mà cảm thấy “oải” quá nhé!99 bài nghe ở các chủ đề khác nhau, tương ứng với 99 mini-test; các thầy cô giáo có thể sử dụng như 1 bài kiểm tra trên lớp vừa xinh luôn.

Việc nghe như thế này cũng chính là ôn lại ngữ pháp, từ vựng luôn đấy ạ ^^

Sách sử dụng được từ N5 đến N4, tương đương ngữ pháp Sơ cấp và Sơ trung cấp.

Các bài nghe đa dạng và không bị bó buộc vào các nhân vật trong Minna No Nihongo, giọng đọc của người Nhật khác, giúp các bạn tiếp cận đa dạng các nguồn âm thanh khác nhau để có thể quen với tiếng Nhật một cách toàn diện nhất.

   icon icon icon