Các Nguyên Tắc Cơ Bản – Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Các Nguyên Tắc Cơ Bản – Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại

Quyển sách Các Nguyên Tắc Cơ Bản – Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại là giáo trình tóm tắt những nguyên tắc cơ bản khi viết các văn bản thương mại.

Sách dành cho những ai đang làm việc với công ty Nhật hoặc đang giao dịch với công ty Nhật và được yêu cầu phải viết các các văn bản theo phong cách thương mại. Bởi đối với loại văn bản này, có không ít người học tiếng Nhật đầu mang tâm trạng “không biết viết thế nào cho đúng”, “cách thức viết rất khó” và “không tự tin trong việc sử dụng kính ngữ”…

Các Nguyên Tắc Cơ Bản – Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại gồm 4 chương:

Chương 1: Những điều căn bản trong viết văn bản thương mại, hành chánh: Đây là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước nên nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Chương 2, chương 3: Các mẫu văn bản dùng trong nội bộ công ty và gửi cho khách hàng: Đây là phần các tác giả nêu các mẫu câu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn gải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, phần bài tập đượ biên soạn nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản.

Chương 4: Cách thức viết mail thương mại – Các nguyên tắc cơ bản và ví dụ. Đây là phần các tác giả tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác

Đây là giáo trình tham khảo và rèn luyện rất hữu ích sẽ giúp bạn có được kỉ năng viết văn bản một cách hiệu quả.

   icon icon icon