Combo 4 quyển Bản dịch và Giải thích ngữ pháp Minna No Nihongo (Trọn bộ N5-4-3-2)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
229.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

 1   Minna no Nihongo I Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp là một phần trong bộ giáo trình Minna No Nihongo được biên soạn cho người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu cho học cho đến trung cấp và là cuốn sách hỗ trợ học vô cùng quan trọng của cuốn sách chính Minna No Nihongo I Honsatsu.
 2   Minnano nihongo II – Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt hay còn gọi là Bản tiếng Việt. Đây là một trong những cuốn sách bổ trợ cho người học đang sử dụng quyển Minnano nihongo II Honsatsu của Bộ Giáo trình Minna no Nihongo.
 3  Minna no nihongo Trung cấp1 bản dịch Tiếng Việt みんなの日本語 中級I 翻訳・文法解説 ベトナム語版 là bản dịch tiếng Việt của cuốn sách giáo trình minna no nihongo trung cấp1 Bản tiếng Nhật dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Nhật.
 4   Minna no Nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt みんなの日本語中級II 翻訳・文法解説 ベトナム語版 là cuốn sách hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy cuốn sách chính Honsatsu – Bản tiếng Nhật của bộ giáo trình Minna Trung cấp với phần giải thích bằng Tiếng Việt vô cùng hữu ích.

Nhà sách Việt xin giới thiệu đến các bạn Combo 4 quyển sách bản dịch và giải thích ngữ pháp Phiên bản tiếng Việt này để giúp các bạn nắm vững từ vựng và ngữ pháp Sơ cấp - Trung cấp 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

icon icon icon