Combo 4 sách luyện phát âm - ngữ âm - ngữ điệu Sơ cấp - Trung cấp và Thượng cấp (Kèm CD)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
289.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Combo 4 sách luyện phát âm - ngữ âm - ngữ điệu Sơ cấp - Trung cấp và Thượng cấp (Kèm CD)

Để nói tốt tiếng Nhật hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì việc phát âm chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Phát âm chính là nền tảng giúp các bạn có thể nói  ngoại ngữ, đồng thời điều này cũng giúp giao tiếp dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc cũng như học tập. Việc phát âm chuẩn, rõ ràng thì khi giao tiếp sẽ không gây hiểu lầm, đồng thời nói đúng ngữ điệu của câu sẽ giúp bạn nói tiếng Nhật trở nên tự nhiên và giống với người bản xứ hơn.

Vì vậy, để giúp các bạn có giáo trình luyện tập phát âm và nâng cao khả năng nói tiếng Nhật, Sachtiengnhat.org xin phép được giới thiệu bộ 4 quyển học phát âm và luyện nói tiếng Nhật từ Sơ cấp đến Trung Thượng cấp như sau:

 1. Sách học tiếng Nhật bằng phương pháp đọc thành tiếngまねして上達!にほんご 音読 トレーニング

Sách được biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp trở lên. Gồm 30 đơn vị bài học với những chủ đề khác nhau như:  Hướng dẫn cách nấu món ăn; Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ tại khách sạn; Những bài diễn thuyết, bài phỏng vấn,...; Những ngày lễ, văn hóa, món ăn,...

Trong mỗi bài học, trước khi đi vào chủ đề chính, người học sẽ được cung cấp đầy đủ các mẫu câu, từ vựng quan trọng. Tiếp đến là phần dạy phát âm, ngữ điệu. Bước 3 là đi vào đoạn hội thoại cũng như những nội dung chính yếu của bài học. Cuối cùng là bài luyện tập.

 1. Sách học phát âm tiếng Nhật bằng phương pháp shadowing シャドーイングで日本語発音レッソン

Sách được biên soạn gồm 20 bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài học gồm nhiều bài hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề chính. Đặc biệt, các đoạn hội thoại này có kèm theo sơ đồ ngữ điệu phát âm trong từng câu. Dưới đoạn hội thoại là danh sách các cụm từ cần lưu ý khi phát âm, kèm theo mô hình phát âm.

Sách kèm theo 2 CD với giọng đọc chuẩn, rõ ràng, có hướng dẫn đọc theo từng bước từ đơn giản đến phức tạp. Người học có thể dễ dàng luyện tập ở bất cứ khi nào.

          Cuối sách là phần script các đoạn nghe trong từng bài. Các bạn hãy dựa vào đó để kiểm tra, đối chiếu và căn chỉnh kế hoạch luyện tập nghe hiểu cho thật hiệu quả.

 1. Sách học phát âm tiếng Nhật日本語の発音教室  

Đây là giáo trình được biên soạn dành cho những học viên muốn tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm học tiếng Nhật đồng thời rèn luyện và nâng cao khả năng phát âm một cách bài bản và hiệu quả.

Sách chia thành 4 chương lớn, mỗi chương gồm nhiều đơn vị bài học liên quan.

 • Chương 1: Nguyên âm (母音)  và Phụ âm (子音). Trong chương này giới thiệu về cơ chế phát âm; hệ thống nguyên âm; hệ thống phụ âm trong tiếng Nhật.
 • Chương 2: Nhịp điệu (リズム). Chương này giới thiệu về Phách và phân loại chúng; Các loại phách đặc biệt trong tiếng Nhật.
 • Chương 3: Trọng âm (アクセント). Giới thiệu trọng âm tiếng Nhật; Cách nhấn trọng âm của danh từ, danh từ ghép, tính từ, trợ từ, động từ…
 • Chương 4: Ngữ điệu (イントネーション).

Mỗi bài học trong mỗi chương đều bao gồm lý thuyết và thực hành đan xen nhau, sách kèm CD file nghe thực hành giúp người học vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm theo đúng chuẩn giọng người Nhật.

 1. Sách luyện tập khả năng nói tiếng Nhật trình độ Trung Thượng cấp伝わる発音が身につく!にほんご話し方トレーニング

Sách được biên soạn dành cho trình độ Trung Thượng cấp, gồm các bài học thuộc các chủ đề giao tiếp khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi bài học với nhiều đoạn hội thoại cùng các hướng dẫn phát âm, nhấn nhá sao cho tự nhiên và truyền đạt dễ hiểu.

Sách kèm theo CD file nghe các bài hội thoại cũng như các cụm từ giao tiếp. Các bạn có thể áp dụng phương pháp shadowing để luyện tập nghe nói hiệu quả, cũng như luyện tập cách phát âm, ngữ điệu tiếng Nhật sao cho giống với người Nhật.

Hy vọng 4 quyển học phát âm và luyện nói tiếng Nhật từ Sơ cấp đến Trung Thượng cấp được giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao được khả năng phát âm và khả năng nói tiếng Nhật. Đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp trong nhiều tình huống, giúp ích nhiều trong công việc, đời sống cũng như trong học tập.

   icon icon icon