Combo SHIGOTO NIHONGO 2019 – TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM (5 quyển)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
360.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Bộ sách Shigoto no Nihongo しごとの日本語 là một trong những bộ sách hữu ích giúp bổ trợ các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong công ty Nhật hay trong mỗi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng người Nhật.

Bộ sách gồm 5 quyển ứng với 5 kỹ năng và những kiến thức chuyên ngành khi làm việc trong công ty Nhật:

 1. Những quy tắc cơ bản khi đối đáp điện thoại しごとの日本語  ―電話応対 基礎編

Sách Shigoto no Nihongo Denwa Outai Kiso Hen gồm 3 phần chính, trong đó có 35 bài học, mỗi bài chuyên về một kỹ năng đối ứng qua điện thoại.

Bắt đầu mỗi bài học sẽ là một bài nghe liên quan đến kỹ năng đối đáp điện thoại được giới thiệu trong bài đó. Sau đó sẽ là một số đoạn hội thoại mẫu để luyện nói và một số dạng bài tập giúp ôn luyện lại các mẫu câu đã học. Cuối bài có kèm theo danh sách từ vựng để người học hệ thống và ôn tập dễ dàng.

 1. Sách hướng dẫn về các phương thức ứng xử trong doanh nghiệp しごとの日本語   ビジネスマナー編

Sách được biên soạn nhằm giới thiệu những kiến thức tiếng Nhật cũng như cách ứng xử cơ bản dành cho những doanh nhân, những bạn đang làm hay có nguyện vọng làm trong các công ty Nhật.

Những kiến thức tiếng Nhật về văn hóa kinh doanh bao gồm từ vựng, các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và những đoạn hội thoại trong môi trường kinh doanh như đối với khách hàng, với cấp trên hay đồng nghiệp.

 1. Sách hướng dẫn cách viết mail しごとの日本語  メールの書き方編

Sách được biên soạn dành cho những bạn đang làm việc với người Nhật hoặc trong công ty Nhật. Đồng thời cho những bạn thường xuyên dùng Email để trao đổi bàn thảo công việc hàng ngày.

Sách hướng dẫn các cấu trúc và cách viết một business mail tiếng Nhật hoàn chỉnh và gây ấn tượng tốt. Gồm có bố cục 3 phần chính:

• Phần 1: Hướng dẫn cơ bản nhất cho người sử dụng email với cách trình bày, bố cục và nội dung của một email hoàn chỉnh.

• Phần 2: Hướng dẫn chi tiết soạn thảo từng mẫu email về nhiều chủ đề khác nhau.

• Phần 3: Cung cấp một số mẫu email để các bạn tham khảo.

 1. Nghiệp vụ công nghệ thông tin しごとの日本語   IT業務編

Đây là quyển  sách chuyên ngành IT, tổng hợp những kiến thức chuyên môn cơ bản đến nâng cao dành cho những kỹ sư IT muốn học tiếng Nhật chuyên ngành để làm việc ở công ty Nhật hay những người đã đi làm trong ngành IT của doanh nghiệp Nhật,…

Sách gồm 3 chương lớn, mỗi chương có nhiều bài học tổng hợp các kiến thức chuyên môn giúp trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng giúp người học dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc.

 1. Kỹ năng giao tiếp trong công việc しごとの日本語  会話編

Sách hướng dẫn các cách giao tiếp trong công việc và các tình huống trong giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác cũng như khách hàng.

Các tình huống giao tiếp được giới thiệu trong sách như: giới thiệu, chào hỏi, nhờ vả, xin phép, mời mọc, thăm hỏi, truyền đạt thông tin, trao đổi ý kiến,… Sách kèm theo CD nghe các bài hội thoại giúp người học vừa luyện phát âm, vừa có thể ghi nhớ nội dung hiệu quả hơn.

Hy vọng với bộ sách Shigoto no Nihongo しごとの日本語 này, người học sẽ trang bị được nhiều kỹ năng làm việc cũng như những kiến thức chuyên ngành hữu ích để ứng dụng vào công việc thực tiễn, mang lại hiệu quả cao.

   icon icon icon