Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
93.750₫ 125.000₫

Nhà cung cấp:Nhà Sách Minh Thắng

Tác giả:Tạ Ngọc Ái biên soạn

Nhà xuất bản:NXB Dân Trí

Hình thức bìa:Bìa Mềm

 
   
   
   
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Trong cuốn sách “Tinh hoa giáo dục 365 ngày của Cambridge”, bạn có thể cùng với học sinh Cambridge cảm nhận và hiểu cuộc đời, theo đuổi giá trị chân thực của thành công.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hun đúc tinh thần, tìm thấy được những gì bạn mong muốn. Cuốn sách chứa đựng những nội dung quan trọng trong việc đào tạo con người, đào tạo nhân tài, giải thích một cách đầy đủ những tinh hoa trong quan niệm giáo dục Cambridge từ các góc độ khác nhau, chạm đến những tình cảm chân thật nhất trong cuộc đời và những cái bản chất nhất trong nhân tính, đồng thời cuốn sách còn khai thác những nội hàm thành công phong phú nhất trên con đường trưởng thành của mỗi con người.

Cuốn sách được biên soạn công phu, lựa chọn ra 365 câu chuyện kinh điển, ngoài một chuỗi những lời hay ý đẹp ở phía trước câu chuyện, phần sau mỗi câu chuyện đều có thêm một đoạn nhận xét đặc sắc, đúc kết lại tư tưởng và quan niệm giáo dục của Cambridge. Từ những chi tiết nhỏ trong các câu chuyện này, có thể thấy được nhiều điều lớn lao, giúp bạn đọc cảm nhận được những điều sâu sắc trong cuộc đời từ những điều bình thường giản dị, thúc đẩy chúng ta có cái nhìn toàn diện về xã hội, về cuộc đời, thắp sáng ngọn lửa trí tuệ ẩn chứa trong sâu thẳm của trái tim mỗi con người.
Tiến gần tới Cambridge để tiếp nhận những thử thách của cuộc đời.

icon icon icon