Combo dạy con thông minh qua các trò chơi + cùng con học nói

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
168.000₫ 224.000₫

Đào Thị Hải Yến

NXB Hồng Đức

Nhà sách Minh Thắng

 

Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

-Dạy con thông minh qua các trò chơi - Vui chơi giúp kích thích hưng phấn ở trẻ, giúp trẻ tiếp xúc đồ dùng trong bầu không khí vui vẻ nhất. - Trong quá trình vui chơi, trẻ phải tuân thủ quy tắc... Ví dụ như trò chơi chỉ huy giao thông, trẻ đều tự giác khống chế hành vi, điều này có lợi cho việc rèn giũa lễ nghi xã hội, uốn nắn hành vi và bồi dưỡng đạo đức cho trẻ. - Vui chơi có lợi trong quá trình nuôi dưỡng tính cách, tình cảm, tâm hồn lành mạnh của trẻ.

 

-Cùng Con Học Nói

Cùng con học nói” là cuốn sách được đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm Chương trình Trẻ học nói của Tiến sĩ Sally Ward. Theo chuyên gia, ba năm đầu đời là giai đoạn then chốt đối với sự phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, cũng như khả năng lắng nghe và tập trung sự chú ý của trẻ. Giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, lắng nghe và thấu hiểu chính là tạo nền tảng cho khả năng học tập của trẻ trong tương lai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

icon icon icon