Cừu vui vẻ và sói xám

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
101.250₫ 135.000₫

NXB: NXB Mỹ Thuật

Phát hành: Minh Thắng

Năm xuất bản: 2015

Dạng bìa: Mềm

Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám

Các bạn nhỏ thân mến! Các bạn nhất định là bảo bối trong trái tim cha mẹ. Nhưng đừng quên rằng các bạn cũng phải học cách chung sống hòa thuận với mọi người. Tôi và các bạn của mình chính là ví dụ hay nhất. Cho dù đôi khi chúng tôi có tranh cãi đến mặt đỏ tía tai, nhưng lại biết hòa giải mâu thuẫn bằng tấm lòng khoan dung, tình bạn cứ lớn dần lên sau mỗi lần va chạm. Mặc dù đôi khi chúng tôi tự coi mình là nhất, nhưng trong mỗi lần rèn luyện lại học được cách  đối diện với bản thân và người khác một cách chân thành hơn. Khi thôn cừu gặp phải sự tấn công của Sói Xám, mỗi chú cừu đều là những dũng sĩ nhỏ bé đứng lên bảo vệ trang trại của mình, ngay cả cừu Lười Biếng nhút nhát cũng trở nên dũng cảm .

Trong những câu chuyện đặc sắc của cuốn sách này, cừu Sôi Nổi ý chí kiên cường và có trí tuệ hơn, cừu Ấm Áp nhiệt tình lương thiện và kiên trì nguyên tắc hơn, cừu Xinh Đẹp ung dung thanh thoát và hiểu được "thế nào là đẹp đích thực", cừu Lười Biếng ham ăn ham ngủ học được cách chia sẻ với mọi người... Có lẽ, trưởng thành cũng giống như sợi dây vắt ngang qua bầu trời, nó trở nên tươi đẹp rạng rỡ hơn nhờ sự bồi dưỡng của tình bạn, sự rèn luyện của khó khăn, sự chống đỡ của trách nhiệm, sự an ủi của lương thiện, sự ấm áp của khoan dung, cuối cùng hội tụ thành một dải cầu vồng lung linh rực rỡ.

Tôi muốn tặng cho tất cả các bạn nhỏ tích cực, lạc quan, khỏe mạnh những câu chuyện trưởng thành của mình. Truyện được trình bày theo các chủ đề :

1. Thành thật

2. Trách nhiệm

3. Khoan dung

4. Tôn trọng

5. Lương thiện

6. Kiềm chế.

icon icon icon