Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
119.200₫ 149.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

GỬI THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP CỦA CHÚNG TA

Trong nỗ lực cứu vớt cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực tan vỡ, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng đã khiến Phương Thiên Lâm, Tổng giám đốc của Tập đoàn YC rơi vào vòng xoáy vô định của thời gian, trở về năm mười bảy tuổi.

Bánh xe định mệnh bắt đầu đảo ngược khi Phương Thiên Lâm thi trượt trường đại học ở “cuộc đời trước”. Cơ hội yêu lại người vợ An Hiểu Nguyệt lần nữa vụt mất trong sự nuối tiếc tột độ của Phương Thiên Lâm. Để có thể quang minh chính đại làm quen với An Hiểu Nguyệt, Phương Thiên Lâm đã lấy trộm thẻ sinh viên và giả dạng người anh song sinh của mình mà không lường trước được rằng biến cố đã bắt đầu xảy đến từ sau giây phút anh quay ngược trở lại “cuộc đời trước”. Tình yêu, hôn nhân với An Hiểu Nguyệt; những đấu đá, toan tính thương trường; những bí mật động trời người bố vợ che giấu bấy lâu khiến cuộc đời Phương Thiên Lâm trở thành một ẩn số. Liệu “Gửi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta” có một kết cục viên mãn?

Tất cả những tình yêu, tình bạn, tình thân trong Gửi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta đều không hoàn hảo, nhưng những khoảnh khắc đó đã lay động trái tim mỗi người. Hy vọng rằng, “cho dù mười năm đó tôi có sống trong vũng lầy hay tỏa sáng chói lọi, cô đơn hay sôi nổi, lặng thầm hay tiếng tăm lừng lẫy, thảm hại hay vẻ vang, cho dù là tôi đánh mất hay đạt được, tôi thắng lợi hay thất bại tạm thời, cho dù là tôi đã yêu, đã từng có được hay đã từ bỏ, đấy đều mười năm đẹp nhất của tôi, của chúng ta.”

Về tác giả:

Uyển Tử Hào, sinh ngày 2 tháng 8 năm 1993 tại thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, là một nhà văn, diễn viên điện ảnh và truyền hình đến từ Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế của Đại học Bắc Kinh.

Từ năm 2013, Uyển Tử Hào bắt đầu hợp tác với Uyển Tử Văn - anh trai song sinh - xuất bản nhiều cuốn tiểu thuyết truyền cảm hứng cho giới trẻ và giành được nhiều giải thưởng văn học uy tín cũng như sự đón nhận của độc giả.

Uyển Tử Hào cũng là một người mẫu ảnh nổi tiếng Trung Quốc, giành được giải thưởng Người mẫu trẻ tại Lễ trao giải Xingyue Model.

icon icon icon