Kanji Look and Learn Tập 2 (N3-N2) 560 Kanji – Sách bài tập

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Cuốn sách này gồm 35 bài học dựa trên những bài học đã được giới thiệu trong Kanji Look and Learn, trong đó là 15 bài học kanji N3, 20 bài học kanji N2. Trong cuốn sách bài tập này, sẽ có 16 chữ Hán cho mỗi bài học. 16 chữ Hán đó lại được chia thành 2 phần. Nội dung hai phần gồm có các dạng bài tập như sau:

Bài tập 1: Bảng rèn luyện Hán tự.

Mỗi Hán tự sẽ có 4 ô vuông để bạn luyện viết. Lúc luyện viết Sách 100 khuyên bạn nên chú ý để ký tự nằm gọn trong ô và cân đối, viết đúng thứ tự nét, và so sánh với chữ mẫu của sách để căn chỉnh.

Bài tập 2: Cách đọc từ vựng và mẫu câu ví dụ.

Bảng liệt kê từ vựng, cách đọc, ý nghĩa tương ứng với mỗi bài học. Đầu tiên, bạn viết cách đọc của Hán tự đó vào ô cách đọc, sau đó đọc thêm câu ví dụ để có thể ứng dụng từ vựng chữ Hán linh hoạt hơn.

Bài tập 3: Điền Hán tự vào khoảng trống.

Trong phần này bạn sẽ điền những chữ Hán còn thiếu vào câu mẫu. Câu mẫu này được lấy từ phần 2.

Phần luyện tâp.

Sau khi học tập chắc chắn bạn sẽ phải tổng hợp lại kiến thức rồi, cuốn sách sẽ đưa chọn bạn những bài tập (dưới nhiều hình thức khác nhau) để bạn có thể ôn lại 2 phần trên và những bài trước nữa.

ƯU ĐIỂM:

Khi dùng một bộ với sách Kanj Look and Learn bạn sẽ thấy kiến thức được hệ thống hóa rất khoa học, không chỉ giúp bạn dễ dàng học thuộc mà còn giúp bạn ứng dụng và nhớ các chữ Hán đó lâu hơn nữa. Không còn nghi ngờ gì nữa “ Kanji Look and Learn 560 Kanji và Kanji Look and Learn 560 Kanji Sách bài tập” chính là bộ đôi hoàn hảo cho việc học Kanji N3-N2 rồi.

icon icon icon