Nihongo Ruigi Hyougen to tsukaikata No Pointo - Sách từ điển cách dùng các cấu trúc gần nghĩa

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
170.000₫ 250.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Sách từ điển cách dùng các cấu trúc gần nghĩa Nihongo Ruigi Hyougen to tsukaikata No Pointo
Trong tiếng Nhật tồn tại nhiều mẫu câu có nghĩa tương tự nhau nhưng cách dùng lại hoàn toàn khác nhau, hay tồn tại những cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau về nghĩa nhưng khi dùng chúng lại chứa đựng sắc thái cảm xúc khác nhau có thể tích cực hoặc tiêu cực.

Vì thế, quyển Những điểm lưu ý về cách sử dụng các mẫu câu đồng nghĩa trong tiếng Nhật 日本語類義表現と使い方のポインđược biên soạn nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng các mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp đồng nghĩa.

Sách được chia thành 44 chương ứng với 44 chủ điểm ngữ pháp lớn trong tiếng Nhật. Chẳng hạn: Các mẫu câu thể hiện Chủ đề (主題);  Ý chí (意志); Nguyện vọng (願望);  Nghĩa vụ (義務 );  Cảm xúc (感情  Thích, ghét, ngạc nhiên, vui, buồn, biết ơn,...);  Sự biến đổi (変化);  Bị động (受身);   Các mẫu câu đi với とき; Kính ngữ (敬語);...

Mỗi một chủ điểm ngữ pháp gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau.  Ví dụ chủ điểm ngữ pháp Nghĩa vụ (義務 ) có hàng loạt các cấu trúc ngữ pháp như sau : ~なければならない;  ~ないわけにはいかない;  ~ざるを得ない;      ~べきだ;....

Từ đó, sách giải thích từng mẫu câu, rồi phân biệt chúng dưới dạng bảng biểu giúp người học dễ dàng hình dung và ghi nhớ chúng. Đồng thời, đặt chúng vào các dạng câu ví dụ dưới nhiều trường hợp khác nhau để thấy rõ sự khác biệt giữa chúng.

Hi họng quyển Những điểm lưu ý về cách sử dụng các mẫu câu đồng nghĩa trong tiếng Nhật 日本語類義表現と使い方のポイン này sẽ giúp người học có thể  ghi nhớ và vận dụng đúng các cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau.

  icon icon icon