Phù và sử dụng phù trong cuộc sống

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
149.250₫ 199.000₫

NXB: NXB Hồng Đức

Phát hành: Minh Thắng

Năm xuất bản: 2017 

Dạng bìa: Mềm

Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Từ xa xưa, người Phương Đông đã rất quan tâm và sử dụng Phù như là một phần trong cuộc sống của mỗi con người. Người Phương Đông quan niệm rằng khi biết sử dụng Phù đúng cách thì Phù sẽ giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, con người khỏe mạnh hơn. Đã có rất nhiều loại Phù được sử dụng trong dân gian từ xưa đến nay như: Phù tượng (Hổ, Sư tử, Chó đá,…), Phù Thái Sơn (đá tảng, đá khối,…), các hệ gương cũng tham gia Phù Trấn trạch (gương Tiên thiên bát quái phẳng, lỗi, lõm,…). Phù có tác dụng điều tiết được trường khí trong không gian nhờ năng lực tích tụ, nhờ vậy môi trường sống có thể được điều chỉnh tốt hơn, nhờ tác động của Phù mà sức khỏe con người vì thế cũng được cải thiện hơn.

Cuốn sách PHÙ VÀ SỬ DỤNG PHÙ TRONG CUỘC SỐNG sẽ giúp bạn đọc hình dung được về cơ chế làm việc và khả năng tác động của Phù đến trường Khí trong không gian.

Sách gồm 6 chương:

Chương 1: Khái niệm về Phù và thuyết về Phù

Chương 2: Phù trấn trạch và chế sát

Chương 3: Phù điều chỉnh trường khí vào nhà

Chương 4: Phù hộ thân

Chương 5: Phù cầu tài, cầu phúc, cầu con

Chương 6: Phù hỗ trợ chữa bệnh

Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với tất cả mọi người yêu thích về phong thủy học nói chung và nghiên cứu về Phù nói riêng. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ được biết thêm những công năng sử dụng kỳ diệu của Phù trong cuộc sống như: trấn trạch, hộ thân, chế sát, điều tiết Khí, thông Khí, mưu cầu và hỗ trợ chữa bệnh

icon icon icon