Sách tiếng Nhật - Miraa san Shousetsu - Tiểu thuyết về anh Miller (Giáo trình Minna No Nihongo)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Nhắc đến bộ sách Minna no Nihongo thì hầu hết những ai đã, đang học tiếng Nhật đều cảm thấy quen thuộc. Đây là một trong những bộ sách học tiếng Nhật nổi tiếng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Dựa vào tiền đề đó, quyển tiểu thuyết ミラーさん みんなの日本語初級シリーズra đời với mục đích giúp người học có thể làm quen với tiếng Nhật một cách thực dụng hơn thông qua một quyển tiểu thuyết dành riêng cho trình độ Sơ cấp nói chung và dành cho “fan” của bộ sách Minna no Nihongo nói riêng.

Anh Miller (ミラーさん), một trong những nhân vật giả tưởng trong sách nay đã  xuất hiện trong tiểu thuyết. Vì đây là tiểu thuyết viết ra nhằm mục đích để người học Sơ cấp có thể đọc được, đồng thời lấy cảm hứng từ bộ sách Minna no Nihongo, nên các từ vựng và ngữ pháp trong tiểu thuyết đều bám sát nội dung giảng dạy trong bộ sách Minna no Nihongo.

Nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày của anh Miller, trong mối quan hệ với những nhân vật đã xuất hiện bộ sách Minna no Nihongo như chị Sato Keiko, anh Yamada, anh Guputa, anh Tawapon, chị Karina, bé Taro, bé Teresa,... Vì thế, người đọc sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với từng nhân vật trong truyện. Tiểu thuyết được chia thành nhiều chương, mỗi chương là một trải nghiệm, một khám phá mới mẻ mà anh Miller học hỏi được trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Theo dấu anh Miller, người đọc hay cũng có thể gọi là người học không những trau dồi thêm tiếng Nhật mà còn có thể khám phá được nhiều hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

Đây là quyển tiểu thuyết vừa quen, vừa lạ thích hợp cho những bạn học xong bộ sách Minna no Nihongo, những bạn muốn luyện khả năng đọc hiểu hoặc đơn giản muốn khám phá trọn vẹn một quyển tiểu thuyết Nhật Bản.

  icon icon icon