Shigoto de Tsukau Bijinesu Nihongo Youretsu Jiten – Từ điển tiếng Nhật thương mại

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Từ điển tiếng Nhật Thương mại dùng trong công việc 仕事で使う!  ビジネス日本語  用例辞典 được biên soạn nhằm mục đích giúp người học nâng cao vốn từ vựng về tiếng Nhật thương mại. Đặc biệt, bên cạnh giới thiệu các từ, nhóm từ vựng, còn kèm theo các câu văn mẫu giúp người học có thể hiểu rõ và sử dụng đúng các từ trong những tình huống công việc hằng ngày.

Từ điển tiếng Nhật Thương mại 仕事で使う!  ビジネス日本語  用例辞典 tổng hợp 3000 từ chuyên ngành kinh tế, được dùng phổ biến trong các tình huống giao tiếp thương mại hằng ngày. Kèm theo đó là 3000 câu văn mẫu đi kèm. Nhờ đó mà người học vừa có thể hiểu nghĩa đồng thời vừa hiểu được cách dùng cũng như bối cảnh sử dụng của từng từ.

Toàn bộ từ vựng đều được phiên âm Hán tự thành Hiragana, có dịch tiếng Anh, Trung, Hàn giúp dễ dàng học tập và ghi nhớ. Đặc biệt, rất hữu ích với những bạn học song ngữ Nhật – Anh.

Từ điển được biên soạn theo thứ tự bảng chữ cái và có mục lục ở cuối sách. Vì thế, khi gặp từ nào không hiểu nghĩa, người học có thể dễ dàng tra cứu mục lục một cách nhanh chóng.

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc học tập và tra cứu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Hy vọng quyển từ điển tiếng Nhật Thương mại   ビジネス日本語  用例辞典 này sẽ giúp người học tăng thêm vốn từ vựng ngành thương mại đồng thời có thể nắm vững và sử dụng đúng các từ vựng này, nâng cao hiệu quả học tập cũng như công việc.

  icon icon icon