Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jujuhyougen (Mẫu câu)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jujuhyougen (Mẫu câu)

Sách bài tập 初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 授受表現 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Riêng về quyển にほんご練習帳授受表現 tập trung giới thiệu về những mẫu câu cho và nhận trong tiếng Nhật, một chuyên đề mà rất nhiều các bạn học tiếng Nhật đều cảm thấy khó khăn và thường xuyên nhầm lẫn.

Như tên gọi của sách, các mẫu câu được giới thiệu theo từng bước, từ cơ bản đến nâng cao. Trong mỗi bước, hay còn gọi là một cấp học, sách có đưa ra giải thích cụ thể bằng tiếng Nhật, có dịch tiếng Anh, có ví dụ và hình minh họa kèm theo. Chẳng hạn như bộ ba mẫu câu cho – nhận  thường gặp có phân chia cấp độ như sau:

STEP 1: 「あげます・やります;「もらいます」;「くれます」

STEP 2:「~て あげます・~て やります」;「~て もらいます」;「~て くれます」

STEP 3:「さしあげる」;「いただく」;「くださる」

Sau mỗi cấp độ, sách có đưa ra nhiều bài tập tổng hợp giúp người học ôn tập và ghi nhớ lại ý nghĩa cũng như cách dùng của từng mẫu câu. Có đáp án và giải thích đáp án kèm theo.

Sách bài tập về các mẫu câu Cho – Nhận にほんご練習帳 授受表現 là giáo trình hoàn thiện và chi tiết có thể giúp người học có hiểu biết kĩ hơn về cách dùng đúng của các mẫu câu này thông qua các bài tập đa dạng. Đồng thời, còn là giáo án bổ trợ phù hợp và đắc lực cho các giảng viên khi giảng dạy tiếng Nhật.

   icon icon icon