Tanoshiku Kikou tập 1

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Tanoshiku Kikou tập 1

Bộ giáo trình luyện nghe 楽しく聞こう 新文化初級日本語聴解教材 là giáo trình luyện nghe hiểu trình độ Sơ cấp hiệu quả với nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống và văn hóa Nhật Bản, giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe hiểu đồng thời học hỏi nhiều kiến thức về Nhật Bản và con người Nhật Bản.

Bộ sách gồm 36 bài khóa chia thành 2 quyển. Mỗi đơn vị bài học là một chủ đề thú vị như: Truyện cổ Nhật Bản; Ngâm thơ; Du lịch; Quà chúc mừng; Chuyển nhà; Lễ hội; Cách đọc tên người Nhật…

Các chủ đề xoay quanh những tình huống, hoàn cảnh trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, nhờ đó mà người học có thể vừa nâng cao khả năng nghe hiểu, đồng thời hiểu rõ hơn về lối sống và những đặc trưng trong văn hóa người Nhật.

Mỗi bài học gồm nhiều dạng bài nghe khác nhau: Nghe và điền vào chỗ trống; Nghe và đánh số thứ tự tương ứng với hình vẽ; Nghe và trả lời câu hỏi;… Các bài nghe có mức độ từ dễ đến khó, giúp người học dần dần làm quen với các dạng bài, làm tăng khả năng phản xạ.

Đặc biệt, những dạng bài nghe trong sách bám sát cấu trúc và nội dung của phần thi Nghe hiểu trong bài thi Năng lực Nhật ngữ N5. Vì vậy, đây cũng là giáo trình luyện nghe hữu ích cho những bạn có mục tiêu thi đậu kỳ thi JLPT N5.

Sách đính kèm đáp án và script ở cuối sách, người học có thể căn cứ vào đó để nhận biết được lỗi sai một cách dễ dàng và tự đánh giá năng lực của mình.

Hi vọng bộ giáo trình luyện nghe hiểu trình độ Sơ cấp 楽しく聞こう 新文化初級日本語聴解教材 này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc rèn luyện và nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật, hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Đồng thời, tự tin làm bài thi nghe hiểu trong kỳ thi JLPT N5.

   icon icon icon