The Langmaster - Luyện kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh (tái bản lần thứ 01)

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
71.250₫ 95.000₫

NXB: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Phát hành: Minh Thắng

Năm xuất bản: 2018

Dạng bìa: bìa mềm

Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

The Langmaster - Luyện Kỹ Năng Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh (Tái Bản 2018)

Học Tiếng Anh là một quá trình liên tục, trong đó 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết là 4 kỹ năng bạn cần để giao tiếp hoặc sử dụng thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào. Chỉ giỏi một trong những kỹ năng này sẽ không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được. Ví dụ, bạn cần đọc tốt trước khi bạn có thể viết tốt. Bạn cũng cần nghe được trước khi bạn có thể nói được.
Làm thế nào để thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trong một thời gian ngắn? Đó luôn là câu hỏi thường trực với những bạn đang học tiếng Anh, cũng như các bạn đang có nhu cầu đi du học, du lịch hay tìm việc làm tại công ty nước ngoài.
Để giúp các bạn luyện tập thành thạo 4 kỹ năng này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách “Luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh” Cuốn sách gồm 75 bài hội thoại với những tình huống thông dụng nhất do các giáo viên bản ngữ đọc, giúp người học có cơ hội phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tình huống thực tế. Đặc biệt giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.
Nếu bạn chưa có thời gian hoặc chưa có điều kiện theo học các khóa học tiếng Anh ở trường, đừng lo lắng! Chỉ cần sở hữu cuốn sách này trong tay, và thường xuyên luyện tập giao tiếp với người nước ngoài, học được khẩu ngữ của họ thì chắc chắn khả năng nghe nói cũng như kỹ năng đọc viết của bạn sẽ tiến bộ.
Nhằm hỗ trợ bạn sử dụng cuốn sách này một cách tốt nhất, chúng tôi đính kèm trên bìa sách link tải đĩa CD các bài học. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện.

icon icon icon