Tiếng anh ( Chinh phục đề thi tốt nghiệp THPT trắc nghiệm )

Thương hiệu: Minh Thắng   |   Tình trạng: Còn hàng
111.750₫ 149.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Chinh Phục Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Trắc Nghiệm Tiếng Anh (Luyện Tập 30 Đề Then Chốt Theo Cấu Trúc 2017) (Tái Bản 01)

Trong những năm vừa qua, kỳ thi tốt nghiệp THPT đã có nhiều thay đổi. Từ năm 2017, phần thi tự luận đã được đổi sang hình thức thi trắc nghiệm. Nhằm đáp ứng yêu cầu ôn luyện các dạng bài tập trắc nghiệm trong kỳ thi sắp đến, chúng tôi xin giới thiệu cuốn: Chinh phục đề thi tốt nghiệp THPT trắc nghiệm Tiếng Anh.

Đây là ấn bản mới nhất, sát với nội dung cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT 2017 (Cấu trúc trắc nghiệm 50 câu - Luyện tập 30 đề then chốt).

Cuốn sách được hai giảng viên đại học và có kinh nghiệm kỳ cựu trong luyện thi biên soạn. Đó là: ThS. Tạ Thị Thanh Hiền (Cô Tạ Hiền) - chủ biên, giảng viên ĐH Hà Nội, Giáo viên Chương trình "Chinh phục kỳ thi VTV7", môn Tiếng Anh, Giáo viên luyện thi THPT QG & ĐH trực tuyến lize.vn, Phó GĐ Trung tâm Anh ngữ H&H.

ThS. Bùi Thúy Hồng (Ms. Rose): Giảng viên ĐH Giao thông vận tải Hà
Nội, giáo viên luyện thi THPT QG & ĐH.

Cuốn sách được biên soạn và tổng hợp đầy đủ các dạng câu hỏi và kiến thức bao phủ toàn bộ chương trình Tiếng Anh ở phổ thông của các em.

Bộ đề thi có đáp án, kèm theo các giải thích chi tiết, giúp các em hiểu rõ hơn về đề thi và tổng hợp lại các cấu trúc, dạng câu hỏi và tình huống giao tiếp thường gặp, v.v.

icon icon icon