Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2 - Có dịch tiếng việt

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
47.000₫ 78.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có tại Minhhabooks:
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đa dạng các đầu sách
  Đa dạng các đầu sách
 • Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  Kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Mua Số lượng lớn LH: 0988340296
  Mua Số lượng lớn LH: 0988340296

Mô tả sản phẩm

Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2 - Có bản dịch TV

Tổng hơp các câu hỏi ôn tập để luyện tập và củng cố; Cuốn sách 500 câu hỏi n1  xây dựng chữ Hán, từ vựng và kỹ năng ngữ pháp với cách bố trị thân thiện và dẽ sữ dụng, bạn có thể tập luyện hàng ngày.

Lý tưởng cho người học trình độ JLPT N2, cuốn sách này được cấu trúc thành bài học hàng ngày và hàng tuần, có chứa các khái niệm chữ Hán, từ vựng và ngữ pháp với độ khó ngày càng tăng dần. Mỗi ngày bạn thực hành một vài bài tập, và trên các trang sau, kiểm tra câu trả lời của bạn và tìm hiểu tại sao câu trả lời của bạn là đúng hay không đúng với lời giải thích rõ ràng. Giải thích được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Việt!

====================================

Challenge yourself and boost your Japanese! Designed for students preparing for the JLPT N1, this 2015 edition study aid provides an regimented and engaging way to improve your kanji, vocabulary and grammar skills through daily tasks to be completed over the course of four weeks.

Practice Drills:

Reading kanji
Building and using vocabulary
Building and using grammar
The example sentences are constructed based on those found on the new JLPT test. Perfect for busy people, the three-question-at-a-time format means you can work through a few exercises during your commute or whenever you have a quick moment.

   icon icon icon